Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

Cảm nhận lốp xe Maxio

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhãn hiệu lốp xe gắn máy từ phổ thông đến cao cấp, tương ứng với các nhu cầu khác nhau thì cũng có nhiều chủng loại lốp xe có các đặc tính khác nhau. Để xác định được một loại lốp xe tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân thì trước hết ta cần tìm hiểu các đặc tính cần thiết khi chọn lựa lốp xe.

lốp xe maxio
Lốp xe Maxio AirBlade
Lốp xe được coi là bộ phân nâng đỡ toàn bộ trọng lượng xe, truyền chuyển động và lực phanh, bên cạnh đó lốp xe còn có tác dụng hấp thụ rung động và dẫn hướng chuyển động khi xe vận hành. Dựa trên vai trò và yếu tố an toàn của lốp xe ta có thể dễ dàng xác định được rằng một lốp xe máy tốt cần phải:
•         Ổn định khi vận hành trên đường thẳng.
•         Hỗ trợ khả năng bẻ lái linh hoạt.
•         Bề mặt cao su có độ bám đường khi vào cua hoặc bóp phanh.
•         Sản xuất từ chất liệu cao su chịu lực tốt.
•         Có độ đàn hồi tốt khi vận hành trên đường gồ ghề.
Để đáp ứng các tiêu chí trên, Honda Astra Indonesia đã thiết kế và sản xuất dòng lốp xe Maxio có các đặc tính kỹ thuật nổi trội.
Lốp Maxio được người chơi xe gọi là “lốp lùn” vì có chiều cao thấp hơn lốp zin và kết cấu bề mặt bo tròn nên có những ưu điểm khác biệt.
lốp xe maxio
Cảm nhận sau khi vận hành xe có trang bị lốp Maxio trên các điều kiện mặt đường khác nhau như sau:
•         Khi vận hành trên đường thẳng với tốc độ trên 80km/h lốp Maxio cho cảm giác ổn định, đầm tay lái và ít rung lắc, hoàn toàn không có cảm giác trượt hay bánh xe không bám đường như một số nhãn hiệu lốp xe khác.
•         Khi vào cua với góc nghiêng 60 độ, lốp Maxio vào cua rất ngọt và có độ bám cao, mang lại cảm giác rất tự tin khi vào khúc cua chữ L và cua chữ U.
•         Đối với đường ướt, Maxio mang lại cảm giác an toàn khi vận hành ở tốc độ dưới 80km/h và hỗ trợ hệ thống phanh khá tốt không còn bị trượt. Điều này rất cần thiết đối với điều kiện đường xá đông xe cộ vào mùa mưa ở Việt Nam.
•         Về cảm giác chung khi vận hành xe được trang bị lốp Maxio đó là êm ái hơn do sự đàn hồi tốt của bề mặt cao su. Cộng hưởng với bộ phuộc nhún YSS, lốp xe Maxio mang lại cảm giác dễ chịu khi vận hành trên mặt đường gồ ghề.
•         Một đặc điểm khác nữa ở Maxio đó là khả năng giữ hơi hay còn gọi là sự chống xuống hơi khá tốt do chất liệu cao su tốt giảm thiểu sự thẩm thấu hơi qua thời gian.
•         Cuối cùng đó là thiết kế độc đáo của bề mặt lốp xe hay còn gọi là đường gai giúp tăng độ bám và rẽ nước khi vận hành trên mặt đường ướt. Thiết kế gai của Maxio giảm tối đa hiện tượng bắn nước từ bánh xe hạn chế nước bẩn bắn vào người chạy xe phía sau khi trời mưa.
lốp xe tay ga
Để khách hàng hiểu rõ hơn về các đặc tính và cảm nhận được sự nổi trội của lốp xe MAXIO so với các loại lốp xe khác trên thị trường. Công ty Thiên Nhẫn xin gởi đến toàn thể quý khách hàng, chương trình giảm giá đặc biệt 10% cho tất cả các loại lốp MAXIO do công ty phân phối.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được lắp ráp miễn phí tại:
_ TRẠM BÁN LẺ SỬA CHỮA & LẮP ĐẶT TPHCM: 168/80 Lê Thị Bạch Cát, P.11, Q.11, TP.HCM
_ ĐIỂM BÁN LẺ ĐÀ NẴNG: 07 Nguyễn Đình Tựu, P.An Khê, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

5 nhận xét: