Thứ Tư, 8 tháng 5, 2013

Cửa hàng thay thế phụ tùng uy tín

Hiện nay trên thị trường phụ tùng xe gắn máy có rất nhiều làm cho người tiêu dùng hoang mang. Xe máy là phương tiện đi lại chính, nếu phụ tùng dởm dễ gây tai nạn cho con người.

Ngoài ra, người tiêu dùng không biết rõ giá cả do thị trường tràn ngập hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Khách hàng cũng ngại vào các cửa hàng của hãng thay vì giá phụ tùng rất cao, tay nghề của thợ ở nhiều nơi không được tốt.

Ở Việt Nam có một công ty chuyên nhập khẩu các loại phụ tùng chất lượng cao từ Thái Lan, Nhật Bản, Đức,... và phân phối với giá hợp lý, niêm yết rõ ràng và đặc biệt là dịch vụ chuyên nghiệp.Công ty Thiên Nhẫn chuyên phân phối sỉ phụ tùng xe máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ khá lâu đời. Trong vài năm trở lại đây, Thiên Nhẫn đã mở rộng thêm bán lẻ cho khách hàng sử dụng. Điều đặc biệt là công ty có chương trình “Miễn phí tiền công thay thế phụ tùng” khi khách hàng mua hàng tại Thiên Nhẫn dù món phụ tùng đó chỉ có giá vài chục ngàn đồng.
Những sản phẩm do Thiên Nhẫn phân phối được sản xuất tại các nhà máy phụ tùng, phụ trợ thuộc lọai lớn nhất ở Việt Nam, Đức, Brazil, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Đài Loan. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn O.E.M (tiêu chuẩn lắp ráp cho các nhà máy như Honda, Yamaha…) với giá cả hợp lý. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng khắp trên toàn cầu như: Dây curoa Bando, Bố thắng, nhông sên dĩa SIAM, Bạc đạn Koyo, Vỏ xe Metzeler, sên D.I.D, Buri NGK v.v….

1. Dây curoa Bando – Japan:Bando là thương hiệu dây curoa số một thế giới trong cả công nghiệp ô tô và xe máy. Dây curoa Bando có tuổi thọ sử dụng rất cao, trên 22.000km.

2. Nhông sên dĩa Siam – Thái Lan:Nhông sên dĩa Siam – Thái Lan là loại 9 ly, được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất dùng trên xe phân khối lớn giúp nhông sên dĩa Siam có độ chính xác cực cao. Độ bền và tuổi thọ sử dụng được đảm bảo trên 30.000km.

3. Sên D.I.D Nhật Bản:Sên D.I.D Nhật Bản được sản xuất từ dây chuyền công nghệ và nguyên liệu cao cấp của Nhật Bản. Thể hiện đẳng cấp của bạn trong từng mắt sên.

4. Vỏ xe Metzeler – vỏ xe máy đẳng cấp Hi-End:Vỏ xe Metzeler được sử dụng trên các dòng xe cao cấp như BMW, Harley Davidson, Aprillia, Triumph, v.v…

Với những sản phẩm đẳng cấp như trên, càng ngày càng nhiều công ty, đại lý, cửa hàng, kỹ sư, thợ sửa xe máy chọn Công ty Thiên Nhẫn là đối tác tin cậy để cung cấp phụ tùng.

4 nhận xét:


  1. شركة الاول افضل ارخص شركة غسيل تنظيف عزل تعقيم خزانات بالمدينة المنورة تستخدم افضل مواد العزل المائيو العزل الحراري لضمان حماية خزانات المياه من تسربات المياه ومن ارتفاع درجة حرارة المياه داخل الخزانات

    Trả lờiXóa