Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Phuộc YSS, êm ái trên mọi chặng đường

Bạn đang có kế hoạch đi chơi vào dịp lễ 30/04-01/05 và phượt xe máy là một trong những sự lựa chọn của bạn. Nhưng để có được một chuyến phượt vừa thoải mái vừa an toàn thì việc đầu tiên cần làm là bảo dưỡng, nâng cấp lại xe máy của mình. Đặc biệt các bộ phận quan trọng như: Phanh, lốp, động cơ… Và trong đó không thể thiếu được phuộc xe.Vì sao phải bảo dưỡng, nâng cấp phuộc xe?

Với bộ máy vận hành xe gắn máy thì phuộc nhún là một trong những bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng:
- Góp phần cải thiện khả năng lái và phanh của xe.
- Đem đến sự an toàn và êm ái khi tách biệt một cách tương đối giữa người lái với những chấn động, xóc… dội từ mặt đường.

Tuy nhiên, những phuộc nhún thông thường như hiện nay đang bộc lộ nhiều hạn chế như:
- Khi chạy một thời gian phuộc xe phát ra tiếng kêu rít khó chịu
- Cảm giác rất xóc khi qua các ổ gà hay các gờ giảm tốc trên đường
- Cảm giác bánh xe không còn bám đường, đuôi xe bị sàng khi ôm cua
- Xảy ra tình trạng phuộc bị xì dầu.

Những hạn chế từ các loại phuộc thông thường nếu không để ý và xử lý kịp thời thì không những gây hư hại nặng cho phương tiện mà còn gây nguy hiểm đến người điều khiển. Do đó, để giải quyết các tình trạng trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phuộc ra đời và đặc biệt trong đó phuộc nhún YSS nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng.


Phuộc YSS cho xe SH


Phuộc YSS
là phuộc độ hai ống (twin tube), bao gồm ống xi lanh nằm trong ống phuộc và piston (ti phuộc) di chuyển trong ống xi lanh, với hai khoang chứa dầu và khoang chứa ni tơ. Ngoài ra phuộc YSS còn sử dụng hệ thống khí Hydro được tích hợp giữa khí nitơ áp suất cao và dầu thủy lực. Hệ thống ống dầu đôi này giúp tách biệt khí và dầu ngăn cản hiện tượng sinh bọt khí ảnh hưởng đến khả năng giảm xóc của hệ thống phuộc khi vận hành.

Cho nên khi bạn sử dụng phuộc YSS, xe của bạn sẽ vận hành êm ái và luôn được giữ thăng bằng một cách tốt nhất, giúp tăng tuổi thọ và độ an toàn đồng thời hạn chế tối đa khả năng hư hỏng pít-tông khi xảy ra va chạm.

Chọn mua phuộc YSS uy tín và chất lượng ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH TM-DV Thiên Nhẫn là đơn vị phân phối độc quyền phuộc YSS và nhiều phụ tùng khác từ thương hiệu YSS Thái Lan, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Do đó những sản phẩm phụ tùng xe máy tại Thiên Nhẫn luôn đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

5 nhận xét: