Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Nhông sên dĩa DID - Mạnh mẽ & thoải mái trên từng nẻo đường

Trên thị trường nhông sên dĩa, D.I.D được đánh giá là ông vua về xích có chất lượng hàng đầu, độ bền vượt trội. Trên thị truờng phụ tùng xe máy D.I.D rất nổi tiếng với dòng Nhông Sên Dĩa AD3 hiệu năng vượt trội, D.I.D HD-S siêu tải trọng, Sên vàng D.I.D 428HD, Sên mô tô 520VF.
D.I.D có lịch sử hình thành hơn 80 năm và là nhà sản xuất xích (sên) xe máy số 1 thế giới nhờ vào định hướng sản xuất ra sản phẩm xích nhẹ và mạnh mẽ. D.I.D luôn là đối tác không thể thiếu của các nhà sản xuất xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM... D.I.D cũng là thương hiệu đạt được rất nhiều thành tích trong các sự kiện biểu diễn mô tô, đua xe máy trên thế giới như Moto GP, World Endurance Championship, Motocross,...
IMG_2123.jpgBộ nhông sên dĩa H-DS New


Đặc điểm công nghệ ở Nhông Sên Dĩa D.I.D AD3 và H-DS: 
Nhiệt luyện và cường lực dập: Đặc điểm nổi bật của D.I.D mà không nhà sản xuất xích khác nào theo kịp đó làcông nghệ nhiệt luyện  khả năng kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau. D.I.D đưa ra thị trường những sợi xích có trọng lượng nhẹ, uyển chuyển nhưng rất mạnh mẽ, độ bền vô địch, chịu được tải trọng lớn.

Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.
Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, D.I.D sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Đối với ống lót cuốn thông thường, khi vận hành sẽ tạo lực ép ống lót vào mắt xích, nếu áp lực càng tăng lên sẽ làm biến dạng ống lót và làm hở mối nối, giảm diện tích bôi trơn và từ đó làm giảm tuổi thọ của xích.

IMG_3625-a-1.jpgBộ nhông sên dĩa AD3 - Bộ nhông sên dĩa H-DS - Bộ nhông sên dĩa H-DS New
 
Nhông trước và sau của D.I.D: Với sản phẩm mới Professional Gear áp dụng cho dòng nhông xích H-DS NEW, DID đưa ra thị truờng loại nhông, dĩa sản xuất bằng công nghệ “dập” Fine Blanking (nhông dĩa đen). Nhông dĩa đen có độ tròn đều tuyệt vời, ngoại quan đẹp tinh xảo, kết hợp với xích HDS vận hành rất êm mượt. Dòng nhông xích H-DS NEW  rất đuợc lòng giới trẻ chạy xe Exiter. Đặc biệt, tuổi thọ của nhông sên dĩa DID cao hơn hẳn các loại khác do 100% sản phẩm đuợc gia nhiệt cao tầng.
 
IMG_1763.jpgSên vàng D.I.D

Chương trình hỗ trợ khách hàng
Để giúp khách hàng phân biệt được hàng thật hàng giả, hàng nhái, DID thiết lập kênh giao tiếp với khách hàng D JUDGE với mỗi sản phẩm đều có số serial. Khi đánh số này vào trang web didasia.co.th và làm theo hướng dẫn các bạn sẽ đuợc thông báo hàng mình mua là thật hay giả.
DID cũng hỗ trợ khách hàng với thẻ cào D.I.D SRATCH CARD, khách hàng có thể cào trúng tiền mặt từ 5.000 đ đến 100.000 đồng.
Đặc biệt khách hàng được miễn phí lắp ráp tại hệ thống trạm dịch vụ của phutungchinhhieu.com

Japanese-VietNamese-Ver-1.jpgThẻ cào Dr từ DID
 
Liên hệ:
Cứu hộ xe máy: 094 333 3427
Sơn xe đẹp: http://sonxedep.vn
Phụ tùng & Sửa xe máy uy tín: http://phutungchinhhieu.com

Giờ làm việc: 8h-17h30 từ Thứ Hai - Chủ Nhật, ko nghỉ trưa.

+ 551 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, HCM - Tel: 08 3811 3161 (gần Triển lãm Tân Bình)
+ Số 2 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM - Tel: 08 3962 3591 (gần Nhà thi đấu Phú Thọ)
+ 52 Lê Đình Lý, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng - Tel: 05113 653 658
+ 89 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 04 6670 0101

4 nhận xét: