Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

Nhông Sên Dĩa Siam Có Tốt Không ?

Đây là bài cảm nhận của một khách hàng gởi cho Thiên Nhẫn. Thiên Nhẫn xin phép được đăng lên để các bạn tham khảo:

Nguyên văn:
Nhiều người vẫn thường hỏi tôi câu hỏi đó khi họ có ý định thay nhông sên dĩa cho xế yêu của họ. Lúc trước, tôi không dám trả lời hoặc trả lời rất nhát gừng là "Cũng được". Hiện tại, sau khi đã trải nghiệm NSD Siam thì tôi đã dám tự tin giới thiệu nếu có ai hỏi tôi về NSD Siam lần nữa. Xe tôi là Exciter côn 2010. Như bao người mê phong cách thể thao khác, để cho xe "gấu" 1 tí tôi cũng tháo bớt 1/2 chắn sên bên dưới ra nhìn cho nó mạnh. Và vì vậy sợi sên gần như là sên trần, chịu đựng biết bao nhiêu là cát, bụi, bùn, đất và nước. 
Để chuẩn bị cho chuyến đi Sài Gòn - Miền Trung nhân dịp lễ 30/04, tôi đã tiến hành vệ sinh cũng như chăm sóc lại bộ NSD. Với 10.000 km đã đi được thì có lẽ con số đó còn khá nhỏ chưa nói lên được nhiều lắm về tuổi thọ của NSD. Tuy nhiên, 10.000 km mà NSD nhìn cứ như là mới và hầu như chưa hao mòn 1 tí gì thì ít nhiều cũng đã nói lên được chất lượng của NSD Siam. Răng nhông và răng đĩa còn nguyên. Đặc biệt phần sơn đen phủ chống mài mòn của răng đĩa cũng vẫn còn là điều khá làm ngạc nhiên. Sên thì vẫn sáng bóng và ôm chặt vào răng nhông đĩa. Bộ NSD vẫn quay đều không bị nhảy, không rơ và không kêu làm mình rất hài lòng. Các bạn cũng biết, chạy cạnh 1 chiếc Exciter ta hầu như không nghe tiếng gì khác ngoài tiếng sên. 
Với bộ NSD Siam đang dùng, dù chạy bên cạnh tôi cũng hầu như không nghe tiếng sên. Muốn nghe phải chú ý lắm mới nghe được. Phải công nhận là bộ NSD Siam đi rất êm. Tôi sẽ test thêm với quãng đường dài hơn và chia sẽ thêm kinh nghiệm của mình với các bạn. Thân chúc các bạn công việc và gia đình luôn thuận lợi!
THIÊN NHẪN CO
Cứu hộ xe máy HCM: 094 333 3427
Sơn xe đẹp: http://sonxedep.vn
Phụ tùng & Sửa xe máy uy tín: http://www.phutungchinhhieu.com
Giờ làm việc: 8h-17h30 từ Thứ Hai - Chủ Nhật, ko nghỉ trưa.

+ 551 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, HCM - Tel: 08 3811 3161 (gần Triển lãm Tân Bình)
+ Số 2 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM - Tel: 08 3962 3591 (gần Nhà thi đấu Phú Thọ)
+ 52 Lê Đình Lý, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng - Tel: 05113 653 658
+ 89 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 04 6670 0101

6 nhận xét:

  1. nâng cấp websiteBạn đang cần thiết kế website nhằm quảng bá cho doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân mình. phần mềm quản lý bất động sản giá rẻ thiết kế web giá rẻ ở tphcmChúng tôi xin phân tích quyTrình thiết kế website chuẩn seo của Adwordsvietnam được tiến hành qua 7 bước như sau: công ty thiết kế webHTSolution là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cà chất lượng nhất, chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và uy tiến hàng đầu thiết kế website chất lượng cao giá rẻDịch vụ lưu trữ website, mua hosting chất lượng cao, giá rẻ. Hosting Window, Hosting Linux, Hosting Power với các máy chủ cấu hình cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình. thiết kế website truyền thông thiet ke website benh vienăng tin và cập nhật dữ liệu website (Thanh toán theo từng năm - giá cả thỏa thuận dựa trên quy mô của website). thiết kế website trường học còn khi đã được nhận vào danh sách đấu thầu/vòng phỏng vấn, việc còn lại chính là thuyết phục thiết kế website chuyên nghiệpXây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên ý tưởng thiết kế thiết kế website giá rẻnhất nhằm giúp website bạn thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm như (Google, BingYahoo...)

    phần mềm quản lý nhà hànghãy đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻphần mềm mà chúng tôi mang đến cam kết chất lượng và chuyên nghiệp phần mềm quản lý quán cafebạn ko biết mua phần mềm quản lý ở đâu giá rẻ mà chất lượng.?

    Trả lờiXóa